Yến sào Song Yến giá bao nhiêu ? Mua ở đâu uy tín

 yến sào Song Yến giá bao nhiêu và mua ở đâu để không bị hớ cũng như luôn đảm bảo sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất? Câu trả lời nằm trong bài viết dưới đây, hãy cùng xem.

yến sào song yến

Yến sào Song Yến giá bao nhiêu là hợp lý

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều thương hiệu yến sào lớn nhỏ khác nhau với đủ loại yến được cung ứng cho người tiêu dùng. Yến sào Song Yến, Yến Việt, Thiên Việt, Sanest Khánh Hòa,….. là một số sản phẩm yến được đánh giá hàng đầu về chất lượng và sự hợp lý trong giá bán.

Với việc mang lại nhiều nguồn dưỡng chất quý giá, bao gồm các protein, axit amin, vitamin và khoáng chất quan trọng, các sản phẩm yến sào- đặc biệt là yến đảo tự nhiên thường được bán ra với mức giá cao cũng là điều tương đối dễ hiểu.

Tuy nhiên, nói vậy không đồng nghĩa rằng sản phẩm yến nào do các thương hiệu này bán cũng nên mua với mức giá cao vượt khỏi giá trị thực tế sản phẩm. Điều này còn phụ thuộc vào đơn vị trực tiếp đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức độ thành thật ra sao trong khi bán hàng.

Có không ít trường hợp khách hàng đã phải trả mức giá dành cho yến thô nguyên chất để mua về những tổ yến tinh chế mặc dù chỉ là sự nhầm lẫn của nhân viên bán hàng. Vì vậy, hãy tham khảo thật kỹ giá bán trước khi quyết định mua yến sào.

=====>>>>> xem bài viết kế tiếp tại đây: Mua tổ yến ở đâu nguyên chất và uy tín

Yến sào Song Yến giá bao nhiêu để đảm bảo chất lượng

Là một sản phẩm được đánh giá cao về năng lượng, dinh dưỡng khiến cho việc mua tổ yến trở thành một trong những vấn đề được khá nhiều người tiêu dùng dành nhiều thời gian cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định chọn mua.

Vậy, để đảm bảo an toàn về cả sức khỏe lẫn yếu tố tài chính, hãy đảm bảo sản phẩm yến đó đồng thời thỏa mãn các điều kiện dưới đây:

    • Yến sào thuộc thương hiệu uy tín trên thị trường: Song Yến, Khánh Hòa, Thiên Việt,…
    • Yến được đảm bảo là yến thật sau khi kiểm tra kỹ lưỡng bằng các mẹo nhận biết cụ thể.
    • Giá yến đã được tham khảo mức độ chênh lệch giữa các thương hiệu. Không quá cao, cũng không quá thấp so với mặt bằng giá trên thị trường.
    • Có sự chênh lệch giá rõ rệt giữa tổ yến tinh chế, tổ yến thô giá bao nhiêu,….
    • Yến có sự khác biệt giá khi được bán theo lốc, gói quà hoặc bán lẻ để dễ đưa ra đánh giá.

Như vậy, chất lượng của yến sẽ phản ánh khá tương quan với giá cả. Hãy thật sự tinh tế khi đánh giá các sản phẩm yến sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn được yến tốt nhất.

yến sào song yến

Yến sào Song Yến giá bao nhiêu và mua ở đâu

Có thể nói rằng yến sào là một trong những sản phẩm khiến cho người tiêu dùng khá đắn đo khi quyết định chọn mua. Không chỉ lo sợ về chất lượng của tổ yến chưng hoàn thiện mà chính sự chênh lệch trong giá bán cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng.

Với thương hiệu Song Yến, thông thường giá bán 50 gram yến đảo thô nguyên chất khoảng 7,2 triệu đồng. Còn giá yến đảo nguyên chất đã qua công đoạn tinh chế có giá rơi vào khoảng 5,5 triệu cho 50 gram. Mức giá của yến nhà hoặc yến đảo tự nhiên Song Yến ở mức trọng lượng khác cũng sẽ có sự chênh lệch và khác biệt nhất định.

Lời khuyên tốt nhất để chọn mua đúng yến sào là hãy đến các đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm. Đó có thể là đơn vị sản xuất Song Yến, hoặc các kênh phân phối cấp 1, cấp 2. Mức độ uy tín của nơi bán sẽ góp phần không hề nhỏ để quyết định chất lượng thực sự của sản phẩm. Dù bạn nắm rõ cách nấu tổ yến nhưng chọn mua sai thì giá trị thu được cho sức khỏe chỉ là số 0. 

Cần nhấn mạnh rằng việc  yến sào Song Yến giá bao nhiêu không quan trọng bằng nơi bán đủ uy tín. Hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm này trên thị trường.

====>>> Xem thêm về yến sào khánh hòa