Giá yến sào Khánh Hòa

Giá yến sào khánh hòa tùy từng loại sẽ có giá bán khác nhau. Yến sào Bảo Vy đơn vị cung cấp yến sào Khánh Hòa 100%, cam kết chất lượng. Khách hàng mua trực tiếp giá từ nhà nuôi yến và được hỗ trợ giao hành nhanh miễn phí toàn quốc.

Giá yến sào Khánh Hòa

Bảng giá tổ yến sào Khánh Hòa

Giá tổ yến Khánh Hòa từng loại cụ thể nhau sau:

– Bạch Yến Thô : 3.400.000 vnđ/100g

– Bạch Yến Rút Lông : 4.300.000 vnđ/100g

– Bạch Yến Tinh Chế Loại 1 : 3.800.000 vnđ/100g

– Bạch Yến Tinh Chế Loại 2 : 2.800.000 vnđ/100g

– Hồng Yến Tinh Chế Vụn: 3.500.000 vnđ/100g

– Hồng Yến Tinh Chế Loại 1: 4.500.000 vnđ/100g

Để biết thông tin chi tiết về bảng giá yến sào và các ưu đãi khi mua yến khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline 0901.671.112

Bảng giá tổ yến Khánh Hòa

Tổ yến sào Khánh Hòa giá bao nhiêu

Thật ra, giá yến sào Khánh Hòa thì có nhiều loại với xuất xứ và mức giá khác nhau lắm. Nhiều người vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Ở ??̂́? ??̀? ???́?? ???̀ , tất cả tổ yến đều được khai thác từ vùng biển Nha Trang Khánh Hoà, là nơi tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao nhất bởi thổ nhưỡng và thức ăn phong phú cho chim yến. Đặc biệt ??̂́? ??̀? ???́?? ???̀ chỉ khai thác ở những nhà yến từ 10 năm trở lên nên tổ yến lúc nào cũng dày hơn, sợi lúc nào cũng to và nở hơn yến các vùng khác là vì vậy.

Trước khi tìm mua yến, bạn cần biết rằng, khi nói đến yến sào, không chỉ có một loại duy nhất. Các loại yến có thể được phân biệt dựa trên nguồn gốc, màu sắc hoặc quan niệm của những người chuyên khai thác yến chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, huyết yến, hồng yến sẽ không giống với yến trắng. Cũng tương tự, yến đã tinh chế sẽ được bán ra với mức giá khác so với các loại yến thô. Hoặc cùng là yến thô nhưng yến vụn sẽ có giá thấp hơn yến nguyên tổ. Để biết được giá bán ra của các sản phẩm yến như thế nào là hợp lý, bạn cần tự mình trả lời được các câu hỏi sau đây:

Giá hộp yến Khánh Hòa

“Lượn” một vòng đọc các bài viết về tổ yến cũng như ý kiến của nhiều đối tượng đang có nhu cầu sử dụng món ăn giàu dinh dưỡng này mình mới phát hiện ra, những hiểu lầm về yến sào hiện nay còn khá phổ biến. Thực tế, trước đây mình cũng từng là một trong số họ.

Để giúp bạn trở thành một nhà tiêu dùng hiểu biết, bài viết này tôi xin dành toàn bộ thời lượng để chia sẻ về vấn đề trên. Nhiều người còn nhầm lẫn cho rằng yến sào là một món ăn có liên quan đến “xào nấu”, thực tế, sào là một từ Hán việt có nghĩa là tổ.

Yến sào chỉ tổ của loài chim yến, chuyên dùng nước dãi của mình kết thành những sợi yến để làm tổ, đẻ, ấp trứng và nuôi yến con.Một hiểu lầm khá phổ biến ngay trong tâm trí khách hàng là họ cho rằng yến sào quá đắt tiền, 1 lạng mà có giá tới 3,x triệu mà có được chút xíu ăn được có 1 miếng là hết thì sao mà có đủ tiền ăn.

Nhưng thực tế không phải như vậy, 100g yến ăn được rất lâu, với mỗi lần người trưởng thành ăn chỉ từ 3-5g thì với số yến đó được dùng trong vòng từ 2-3 tháng, với một sản phẩm được liệt vào hàng quý giá nhất trời đất thì không hề đắt mà những điều tuyệt vời mà yến sào mang lại thì khó mà đong đếm.

Bạn sợ bỏ 1 lần số tiền lớn cho 1 lần mua, nhưng lại lắt nhắt bỏ tiền mua mỹ phẩm, đi Spa, mua thực phẩm chức năng với hi vọng mình sẽ khỏe đẹp, nhưng tôi cá rằng những thứ đó làm tiêu tốn rất số tiền lớn hơn để bạn mua yến sào.

Mà những thứ trên hoàn toàn không tốt bởi mỹ phẩm, thực phẩm chức năng đã đi sai quy tắc khỏe đẹp của con người, hoặc làm bạn phải lệ thuộc vào nó và khi về già những hệ lụy của nó khiến bạn thực sự “khó ở”.

Yến sào Khánh Hòa bao nhiêu tiền 1 lạng

Giá yến sào Khánh Hòa bao nhiêu 1 lạng tùy loại

Để đánh giá chất lượng của một sản phẩm yến sào bất kỳ thì việc nhìn nhận dựa trên giá bán là một trong những cách làm phổ biến nhất. Tùy vào mỗi loại yến khác nhau mà giá bán của chúng cũng sẽ có sự khác biệt nhất định.

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại yến được chào bán rộng rãi như yến huyết, hoàng yến, tổ yến thô, yến tinh chế,…. Tuy nhiên, yến huyết, hoàng yến có phần hạn chế hơn vì mức đọc khan hiếm. Ngoài ra, tùy vào trọng lượng sản phẩm bán ra cũng làm thay đổi về giá bán. Các loại yến sào có thể bán với các mức trọng lượng 50gr, 100gr,…

Có thể thấy mức giá bán trên mỗi đơn vị lạng (100gr) cho các loại yến sào dù có chênh lệch cũng ở trong mức độ tương đối nếu so sánh theo thương hiệu. Chỉ cần là thương hiệu uy tín với niềm tin đã được tạo dựng trên thị trường thì những sản phẩm này có thể yên tâm về chất lượng và không lo sợ mua phải giá “chát” so với thực tế giá trị.

Giá yến sào Khánh Hòa bao nhiêu 1 lạng với chất lượng thực tế

Có thể thấy việc đánh giá chất lượng yến sào không dừng lại ở giá bán mà phải thông qua thực tế quá trình sử dụng. Những tác động của sản phẩm đối với sức khỏe và thể trạng người dùng là bằng chứng rõ nét nhất phản ánh yếu tố chất lượng. Vậy, thật ra yến sào có tác dụng gì? 

  • Yến sào giúp kích thích vị giác, hỗ trợ tiêu hóa cho người già, trẻ em.
  • Tăng cường khả năng tái tạo tế bào, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
  • Hỗ trợ phục hồi bệnh tật, tăng cường trí nhớ hiệu quả.
  • Bổ sung nguồn năng lượng lớn cho các hoạt động thường ngày.

Với nhiều tác dụng như vậy, nếu bạn vẫn đang rất băn khoăn vì tài chính hạn hẹp thì có thể cân nhắc giá tổ yến vụn không quá cao so với yến tổ nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém. Tuy nhiên, bạn cũng nên bổ sung yến sào một cách hợp lý, không quá nhiều, không quá ít để tránh những phản ứng không mong muốn vì quá liều, điển hình nhất là quá tải hấp thu.

Thật ra giá yến sào Khánh Hòa bao nhiêu 1 lạng không quá quan trọng nếu bạn biết chọn lựa nơi mua hàng uy tín. Hãy để các đơn vị uy tín mang đến cho bạn những sản phẩm yến hoàn hảo nhất.