Yến sào Kidnest giá bao nhiêu

Xoay quanh vấn đề yến sào Kidnest giá bao nhiêu, bài viết của giayensao hôm nay sẽ chỉ ra những công dụng lý tưởng mà sản phẩm này mang lại cho người dùng cũng như chất lượng vượt trội của nó so với những sản phẩm yến thông thường.

Yến sào Kidnest giá bao nhiêu
Yến sào Kidnest giá bao nhiêu

Yến sào Kidnest giá bao nhiêu với chất lượng vàng

Cho đến hiện tại, trên thị trường ghi nhận sự có mặt của khá nhiều thương hiệu yến sào khác nhau: One Nest, Kidnest, Thiên Việt, Khải Hoàng,…. Trong số đó, Kidnest là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự tín nhiệm của người dùng. Vì vậy, việc tìm kiếm thông tin yến sào Kidnest giá bao nhiêu cũng khá dễ hiểu.

Để nói đến giá bán thì yếu tố giá trị là điều đầu tiên cần phải đề cập đến. Nhãn hiệu sản phẩm theo cam kết của nhà sản xuất sẽ mang lại những tác dụng không ngờ cho sức khỏe người dùng, cụ thể là:

  • Kích thích tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng cường hấp thu dưỡng chất, hỗ trợ khắc phục tình trạng biếng ăn ở trẻ, giúp vượt qua suy dinh dưỡng và tình trạng thấp còi.
  • Tăng cường đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, giúp hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau bệnh tật một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra, để góp phần tăng thêm chất lượng và sự yêu thích cho người dùng, sản phẩm yến sào mang nhãn hiệu Kidnest còn được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến với việc kết hợp thành công nhiều thành phần khác nhau, tạo nên hương vị cực kỳ thơm ngon, dễ chịu, phù hợp sử dụng cho các bé ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Thành phần hoàn hảo quyết định yến sào Kidnest giá bao nhiêu

Việc quyết định giá của một sản phẩm nói chung hay yến sào Kidnest giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào thành phần tạo nên sản phẩm đó với những lợi ích mang lại cho sức khỏe.

Là sản phẩm đặc trưng dùng bổ sung dưỡng chất cho người dùng, trong đó đối tượng trẻ em là đích nhắm trọng yếu, yến sào Kidnest đã bổ sung thêm khá nhiều thành phần quan trọng, bao gồm: cao men bia tươi, yến sào, ngân nhĩ, lysin, DHA, taurin, các vitamin nhóm B, vitamin PP, canxi lactat nano…

Những chất kể trên được tính toán hàm lượng hợp lý, tạo nên tác dụng ba trong một: tăng khả năng hấp thu, giúp giảm tình trạng biếng ăn và bồi bổ thể trạng hiệu quả.

Đồng thời, để tăng thêm hương vị, giúp kích thích vị giác của trẻ, sản phẩm còn được thêm vào đường phèn và hương vị vanilla favour vừa vặn, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo: vừa có vị ngọt, chua thơm nhẹ, vừa có cảm giác giòn sần sật của sợi yến thiên nhiên, chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú trong quá trình sử dụng.

Thành phần hoàn hảo quyết định yến sào Kidnest giá bao nhiêu

Yến sào Kidnest giá bao nhiêu và cách dùng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị phân phối sản phẩm Kidnest với nhiều mức giá khác nhau. Vậy, thực sự thì yến sào Kidnest giá bao nhiêu mới chính xác?

Dạo một vòng quanh thị trường, Yến sào Khánh Hòa nhận thấy cùng một dòng yến sào Kidnest nhưng giá bán ra lại khá dao động, từ 53.000 đến 60.000 đồng cho một sản phẩm có dung tích 120ml. Cá biệt, có nơi còn bán ra với giá 80.000 đồng.

Sự chênh lệch giá có thể đến từ nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, dù lý do gì thì mức khác biệt giá quá lớn sẽ gây hoang mang cho người mua. Do đó, mỗi người hãy là một nhà tiêu dùng thông minh khi biết chọn điểm bán hàng uy tín. Các siêu thị, trung tâm thương mại, đại lý lớn hoặc mua trực tiếp từ nhà phân phối sẽ là lựa chọn thông minh trong tình huống này.

Mặt khác, cùng với việc mua đúng giá thì sử dụng đúng mới đem lại giá trị cao nhất. Theo đó, yến sào Kidnest có thể được dùng với liều sử dụng như sau cho mỗi ngày 2 lần:

  • ½ muỗng cà phê/lần cho trẻ dưới 1 tuổi (nhưng tối thiểu phải được 7 tháng tuổi).
  • 1 muỗng cà phê/lần đối với trẻ từ 1 đến 3 tuổi.
  • 1,5 muỗng cà phê/lần cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi.
  • Trẻ trên 7 tuổi và người lớn: dùng khoảng 2 muỗng cà phê yến sào/lần.

Như vậy, yến sào Kidnest giá bao nhiêu và cách dùng như thế nào để đạt kết quả tốt nhất đều đã được giải đáp cụ thể thông qua những chia sẻ trên đây.