Yến sào Khánh Hòa Sanest có giá bao nhiêu?

Yến sào từ lâu đã được biết đến trong danh sách “Bát trân”, tức 8 món ăn cao quý dâng cho vua chúa. Ngày nay, người ta đã phát triển ngành yến để sản phẩm yến trở nên phổ biến, gần gũi hơn với người tiêu dùng. Cùng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, cao cấp, Yến sào Khánh Hòa Sanest là một trong những sự lựa chọn hàng đầu với người tiêu dùng. Bạn đang có nhu cầu mua Yến sào nhưng lại chưa biết sản phẩm có giá là bao nhiêu? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc!

Yến sào Khánh Hòa Sanest có giá bao nhiêu?
Yến sào Khánh Hòa Sanest có giá bao nhiêu?

Yến sào Khánh Hòa sanest có những loại nào?

Yến sào Khánh Hòa được sản xuất từ tổ yến thiên nhiên được khai thác trực tiếp tại các đảo yến ở Khánh Hòa. 

Đây là sản phẩm duy nhất đạt 6 tiêu chuẩn quốc tế: 100% nguyên liệu được làm từ tổ yến nguyên chất, yến được làm sạch hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ, quy trình đóng gói được tiệt trùng nghiêm ngặt, sản phẩm được kiểm nghiệm và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế, khâu đóng gói và bảo quản được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Yến sào Khánh Hòa sanest là sản phẩm được rất người tin dùng vì nó có nhiều công dụng ưu việt. Và để đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng của nhiều người nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm yến sào sanest khác nhau. Yến sào sanest có những loại như:

  • Yến sào thành phẩm
  • Yến sào tinh chế
  • Nước Yến sào cao cấp sanest
  • Nước yến sào Khánh Hòa sanest có đường/ không đường
  • Nước yến sào Collagen
  • Nước yến sào nhân sâm

Giá yến sào Khánh Hòa sanest

Là một trong những sản phẩm có vị thế, yến sào Khánh Hòa được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.

Nhiều khách hàng thắc mắc yến sào Khánh Hòa có giá bao nhiêu, hộp yến sào có giá bao nhiêu? Tổ yến thô giá bao nhiêu, tổ yến bao nhiêu tiền 1 lạng?…

Hiện nay, thương hiệu yến sào Khánh Hòa ngày càng mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển nhiều ngành hàng mới, sản phẩm cung ứng ra nhiều đơn vị phân phối khắp các địa bàn trên toàn quốc. Chính vì thế giá thành của yến sào Khánh Hòa không đồng nhất mà có sự thay đổi theo các đặc trưng riêng. 

Tại website: GIAYENSAO.com.vn chúng tôi đưa ra bảng giá yến sào Khánh Hòa để người tiêu dùng có thể quan tâm và cân nhắc trước khi mua hàng.

Căn cứ vào bảng giá trên đây người tiêu dùng có thể xác định 1kg tổ yến có giá bao nhiêu. Cùng với đó là giá tổ yến nguyên chất, giá tổ yến chưa qua sơ chế cũng khác nhau.

Ngoài ra, mức giá sản phẩm cũng chịu ảnh hưởng của loại sản phẩm như: yến thô giá khác yến tinh chế, yến huyết, yến hồng có giá khác yến trắng, … Đặc biệt, đơn vị phân phối cũng là một trong những yếu tố quyết định giá thành sản phẩm. Còn đối với các đơn vị làm việc trực tiếp, nhập sản phẩm từ tổng công ty sẽ có mức giá đảm bảo hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hoặc giá thành của sản phẩm quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!