Tết chơi lớn với quà mừng yến sào Khánh Hòa

Tết chơi lớn với quà mừng yến sào Khánh Hòa được xem là một trong những xu hướng tặng quà Tết năm nay. Hãy cùng gửi trao sức khỏe từ những sản phẩm yến chất lượng nhất!

Yến sào Khánh Hòa cho sức khỏe mọi nhà

Không vô cớ mà yến sào Khánh Hòa và các sản phẩm làm từ yến sào khác đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Từ trẻ nhỏ đến trung niên hay người cao tuổi, từ phụ nữ đến nam giới đều cùng đánh giá yến sào như một phương pháp bổ sung năng lượng và dinh dưỡng vô cùng lý tưởng cho cơ thể.

Theo nhiều kết quả phân tích thì hàm lượng dinh dưỡng sẵn có trong yến sào cực kỳ ấn tượng:

  • Hàm lượng protein lớn, bổ sung năng lượng cần thiết cho hoạt động cơ thể hằng ngày.
  • Axit amin được phát hiện trong yến sào lên đến 18 loại: amide, lysin, cystine, humin,…..
  • Nhiều khoáng chất quan trọng như canxi, sắt, magie, kali,… cũng có mặt trong yến sào.

Ngoài ra, với việc hình thành từ nước bọt của chim yến nên trong yến sào còn chứa nhiều nguyên tố vi sinh rất có lợi cho tiêu hóa, hứa hẹn mang lại sức khỏe lý tưởng sau khi sử dụng.

Tết chơi lớn với quà mừng yến sào Khánh Hòa

Quà Tết yến sào Khánh Hòa tại sao không

Thay vì lựa chọn sản phẩm chúc Tết thông thường thì mọi người có thể linh hoạt thay đổi phong cách, chọn mua yến sào Khánh Hòa như một cách gửi gắm lời chúc sức khỏe tân niên.

Với những món quà Tết dạng này, người nhận quà có thể linh hoạt sử dụng tùy theo đối tượng, độ tuổi và nhu cầu bổ sung năng lượng, dinh dưỡng khác nhau.

  • Nếu cần tăng cường đề kháng cho trẻ nhỏ thì căn cứ theo sự chênh lệch nhóm tuổi để cân đối tỷ lệ bổ sung cách ngày hoặc 2-3 ngày/lần với liều lượng vừa phải.
  • Nếu muốn chưng yến cho người cao tuổi thì có thể tùy nghi kết hợp với hạt chia, hạt sen, táo đỏ,…. để bổ phổi, điều hòa năng lượng và ổn định giấc ngủ.
  • Trường hợp sử dụng yến sào như một cách thay đổi khẩu vị thì hoàn toàn có thể chưng nấu đơn giản với đường phèn hoặc dùng yến sào sấy Bảo Vy.

Với sự lựa chọn này, cả người tặng và người nhận quà đều khá đơn giản, thuận tiện trong quá trình trao- nhận và giá trị gắn kết thân tình sẽ càng được nhân lên nhiều hơn trong dịp Tết đến.

Tết chơi lớn với quà mừng yến sào Khánh Hòa

Quà Tết yến sào Khánh Hòa nên mua như thế nào

Mặc dù sản phẩm yến sào Khánh Hòa rất thích hợp để làm quà tặng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người nhận.

Đầu tiên, nên chọn mua yến sào từ thương hiệu uy tín (không chỉ Khánh Hòa mà cả Thiên Việt, Yến Việt, Song Yến,…) tại đại lý ủy quyền, các điểm phân phối sỉ và lẻ chính hãng .

Thứ hai, tùy theo khả năng tài chính và đối tượng người muốn tặng là ai để quyết định chọn mua loại yến sào nào: yến hũ, yến sợi tinh chế, yến thô nguyên tổ,….

Thứ ba, nên nắm được một số biện pháp phân biệt yến sào thật- giả cũng như mức giá trung bình của sản phẩm trên thị trường để luôn nắm chủ động trong quá trình mua bán.

Cuối cùng, hãy chọn mua những sản phẩm yến sào có thời hạn sử dụng lâu. Như vậy, việc trao- tặng yến sào sẽ đảm bảo cao nhất về chất lượng sản phẩm từ sau khi đến tay người nhận.

Với những kinh nghiệm trên thì bạn hoàn toàn có thể một lần Tết chơi lớn với quà mừng yến sào Khánh Hòa và nhận được thật nhiều tình cảm sẻ chia của những người thân yêu.