Đại lý yến sào Khánh Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Yến sào Khánh Hòa là một trong những thức quà ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi rất nhiều công dụng. Chính vì, thế các đại lý bán yến sào cũng từ đó ngày càng nhiều. Vậy nên mua Yến sào Khánh Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh ở đâu vừa uy tín, chất lượng, lại vừa có giá tốt. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thắc mắc nhé!

đại lý yến sào khánh hòa tại tphcm
đại lý yến sào khánh hòa tại tphcm

Kinh nghiệm chọn mua Yến Sào

 

  • Phân biệt được Yến Sào thật, giả

 

Điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu để phân biệt được Yến Sào thật giả, và Yến Sào kém chất lượng. Về màu sắc, Yến Sào thật thường sẽ có màu trắng ngà, đối với Yến Sào giả sẽ có màu trắng sáng không tự nhiên. 

Bạn có thể soi dưới ánh nắng mặt trời. Nếu là Yến thật sẽ trong mờ và cho ánh sáng xuyên qua, còn Yến giả sẽ có dạng đục và phản chiếu ánh sáng. 

 

  • Trọng lượng của Yến Sào

 

Yến Sào thật có trọng lượng chỉ khoảng ,5 đến 12gr. Chính vì thế, đừng vội mừng khi bạn mua được những loại yến có màu sắc đẹp mắt và nặng hơn 12gr. 

 

  • Kiểm tra bằng cách đốt

 

Khi bạn đốt Yến Sào, nếu là thật thì sẽ không có tia lửa, đối với yến giả sẽ phát sinh tia lửa trong quá trình cháy.

 

  • Ngửi mùi của Yến

 

Yến Sào thật sẽ có mùi hơi tanh đặc trưng của Yến Sào. Trong khi yến giả, yến kém chất lượng sẽ có các mùi như mùi tanh của lòng trắng trứng, mùi cá, mực, mùi khét, thậm chí mùi hóa chất tẩy trắng.

 

  • Quan sát màu của Yến

 

Yến Sào thật sẽ không phai màu khi ngâm vào nước. Đối với Yến huyết, khi nhúng một ít vào nước trà (chè xanh), yến giả sẽ bị đen sẫm lại. Hoặc khi ngâm trong nước, yến giả nhuộm phẩm màu sẽ bị mất màu và tan trong nước. Yến Sào thật khi đem nấu chín trong nước vẫn giữ nguyên màu sắc như ban đầu.

 

  • Độ nở của Yến Sào

 

Yến thật khi mang ngâm nước sẽ nở rộng gấp 2 lần kích thước ban đầu. Với Yến giả thì sợi yến bị chai và chỉ nở rộng một chút khi ngâm nước.

 

  • Phương pháp sủi bọt

 

Kinh nghiệm mua yến sào chất lượng bằng phương pháp sủi bọt chính là ngâm yến sào vào nước. Nếu là Yến thật sẽ làm nước sủi tăm còn tổ yến giả thì làm nước chuyển màu.

Địa chỉ bán Yến Sào Khánh Hòa uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp Yến Sào. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một thương hiệu cung cấp yến uy tín, lâu năm trên thị trường.

Bạn có thể liên hệ GIAYENSAO.com.vn, một trong những thương hiệu Yến Sào uy tín lâu năm trên thị trường để được tư vấn thêm thông tin về yến sào.

Chúng tôi cam kết 100% yến thật, không chất bảo quản, không trộn rau câu, mũ trôm. Hân hạnh được phục vụ quý khách!