Bật mí nơi bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM uy tín

Thật không dễ dàng để mua được những sản phẩm nguyên chất, thuần tự nhiên trên thị trường hiện nay, trong đó có mật ong. Trong bài viết này, giayensao sẽ gợi ý một số điểm bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM giúp mọi người lựa chọn được một nơi mua hàng uy tín.

bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM
bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM

NgonShop

Là một trong những đơn vị bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM, đảm bảo chất lượng tuyệt đối, NgonShop – trú tại 735 Lê Hồng Phong, P12, Q.10 đã dần trở nên quen thuộc đối với những khách hàng ưa chuộng mật ong trên địa bàn thành phố.

Với cam kết chỉ bán những nước mật khai thác đúng mùa, đúng thời điểm, vào khoảng tháng 07, 08 mỗi năm tại khu vực miền núi Trung Bộ và Tây Nguyên, số lượng mật được bán ra tại địa chỉ này không quá nhiều.

Mức giá niêm yết mà cơ sở NgonShop chào bán trên thị trường là 600.000 đồng/lít.

Giayensao.com.vn

Đây là một trong những website cung cấp mật ong rừng 100% với lượt giao dịch khá lớn trong thời gian gần đây với địa chỉ trụ sở tại 59/17 đường số 8, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức.

Nguồn mật được lấy từ những tổ ong hoang dã ngoài tự nhiên, thường trú ngụ trên những ngọn cây cao hoặc trong các hốc cây lớn, hoàn toàn không có bất kỳ sự can thiệp nhân tạo nào nên vẫn giữ nguyên vị ngọt đặc trưng cùng những tác dụng dược lý quý giá.

Giá bán của mỗi lít mật ong tại đây là 800.000 đồng/lít với nhiều hình thức khuyến mãi hấp dẫn khi mua từ 2 lít trở lên. Ngoài ra, với cam kết hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả, giayensao.com.vn hoàn toàn là nơi có thể gởi gắm niềm tin nếu muốn tìm kiếm một địa chỉ bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM.

Mật ong rừng Gony

Đóng tại 60/25 Đinh Tiên Hoàng, phường 5, quận 1, Gony chuyên bán mật ong rừng được khai thác hoàn toàn thủ công, không qua can thiệp chế biến khác.

Hương vị đặc trưng của mật ong nguyên chất được giữ trọn vẹn, đảm bảo giá trị nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật ở đường hô hấp, tiêu hóa cho người sử dụng.

Với việc lập nên một trang website và facebook, việc tìm mua mật ong của cơ sở này rất dễ dàng, thuận tiện không chỉ cho những khách hàng trú tại thành phố Hồ Chí Minh.

Buzz.Bee

Một địa chỉ đáng tin cậy nữa để tìm mua mật ong rừng chính là Buzz.Bee tại số 36/33 đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp các loại mật ong khác nhau nhưng luôn đảm bảo 100% nguyên chất nhờ khai thác tự nhên từ các vùng núi rừng Tây Nguyên, Buzz.Bee đã dần định hình được tên tuổi thương hiệu khi người tiêu dùng muốn tìm kiếm các điểm bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM.

Ngoài ra, cơ sở này còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác có liên quan đến ong mật.

Cơ sở Tracybee

Một địa chỉ nữa có thể gởi gắm niềm tin khi tìm mua mật ong mà giayensao muốn giới thiệu chính là cơ sở mật ong Tracybee tại số 51 đường 3A, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11.

Loại mật ong do cơ sở này cung cấp là loại mật hoa cà phê cao nguyên và mật hoa chôm chôm được chọn lọc kỹ lưỡng từ khu vực Đông Nam Bộ.

Với uy tín bán hàng thời gian qua, mật ong của cơ sở này cung ứng có thể tin tưởng sử dụng để bổ sung năng lượng, chống viêm, chống nhiễm khuẩn và làm đẹp da hiệu quả.

Ngoài ra, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, ngoài những địa chỉ kể trên vẫn còn khá nhiều cơ sở khác cũng cung cấp mật ong nguyên chất nhưng dưới dạng ong nuôi, không phải ong rừng tự nhiên.

Có thể nói rằng nơi bán mật ong rừng nguyên chất tpHCM thực sự không ít. Sự khác nhau của loại phấn hoa làm mật cũng như thời điểm thu hoạch tạo nên những vị đặc trưng riêng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và cân nhắc giữa các gợi ý trên để chọn cho mình một nơi gởi gắm niềm tin đúng đắn.