3 tuyệt chiêu để bán yến chưng sẵn thành công

Bán yến chưng sẵn là sự lựa chọn của không ít người khi nhận ra nhu cầu tiêu thụ và sử dụng yến sào trên thị trường ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để thành công và tạo ra doanh thu tốt từ hoạt động này thì cần phải có những tuyệt chiêu bán hàng hiệu quả.

Bán yến chưng sẵn là gì

Có thể hiểu việc bán yến chưng sẵn chính là hoạt động tạo ra doanh thu và lợi nhuận từ sản phẩm yến sào hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. 

Trong đó, yến chưng sẵn có thể là yến hũ in nhãn thương hiệu chính hãng hoặc yến tổ, yến sợi được các cá nhân sơ chế và chưng nấu theo các công thức, định lượng riêng và bán lại cho người quen hoặc bán online nhằm thu phần lợi nhuận chênh lệch sau khi trừ chi phí, công chế biến.

Với các sản phẩm thương hiệu thì việc buôn bán không quá khó khăn bởi thị trường đã phần nào có những đánh giá và nhận định về giá trị sản phẩm. Riêng sản phẩm tự chế biến do các cá nhân chào bán thì phải đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau để có thể gặt hái được thành công. Sản phẩm đòi hỏi phải hội đủ các điều kiện: hình thức bên ngoài, chất lượng, mùi vị, nguyên liệu kết hợp….

Ngoài ra, việc bán yến tự chế biến cũng phần nhiều dựa trên niềm tin và uy tín cá nhân là chính.

Bán yến chưng sẵn

=====>>>>> xem bài viết kế tiếp tại đây: Ấn tượng hình ảnh yến sào Khánh Hòa

Bán yến chưng sẵn phải làm sao

So với những dòng sản phẩm yến sào khác như yến thô, yến nguyên tổ,…. thì món yến chưng sẵn đóng hũ có giá thành tương đối dễ chịu. Vì vậy, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm mua và sử dụng loại yến sào này để bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Để có thể bán yến chưng sẵn thành công, người bán hàng cần nắm 3 tuyệt chiêu sau đây, việc đẩy được sản phẩm yến hũ chưng sẵn sẽ dễ dàng hơn phần nào đối với người bán hàng:

  1. Nắm rõ đặc điểm và giá trị lợi ích của yến sào chưng sẵn: bạn cần tư vấn chính xác những giá trị mà sản phẩm mang đến cho người dùng, ví dụ: bổ sung năng lượng, phục hồi sức khỏe,…
  2. Nêu được ưu điểm của việc dùng yến chưng sẵn so với các loại yến thô, yến nguyên tổ. Quá trình bán yến sẽ rút ngắn tối đa nếu khách hàng thấy được lợi ích khi dùng sản phẩm này.
  3. Nhấn mạnh được tỷ lệ tương đối giữa giá bán và giá trị: việc mua một sản phẩm yến tốt nhưng giá thành nhẹ hơn sẽ dễ thu hút khách hàng hơn.

Bán yến chưng sẵn

Bán yến chưng sẵn có lợi gì

Về phía người bán, việc bán yến chưng sẵn sẽ thuận tiện hơn. Quá trình tạo ra doanh thu từ sản phẩm này sẽ nhanh hơn mặc dù tỷ lệ lợi nhuận đạt được so với các sản phẩm yến khác có thể sẽ không bằng.

Còn về phía người tiêu dùng, việc lựa chọn các sản phẩm yến đã được chưng sẵn sẽ mang đến nhiều thuận lợi, cụ thể như sau:

  • Không mất thời gian, công sức để sơ chế, chế biến.
  • Hương vị thơm ngon, độ ngọt vừa phải, phù hợp nhiều đối tượng người dùng khác nhau.
  • Liều dùng, đối tượng sử dụng, cách sử dụng cụ thể thường được nêu rõ trên bao bì nếu là yến chưng sẵn có thương hiệu. Như vậy, người dùng có thể chủ động sử dụng mà không cần phải khai thác thông tin quá nhiều từ người bán yến.
  • Thời hạn bảo quản lâu (đối với yến có thương hiệu), không cần để trong tủ lạnh. Do đó, nó cũng rất thích hợp để chọn mua làm quà biếu giá trị nhưng vẫn đảm bảo về tài chính.

Bán yến chưng sẵn có thể xem là sự lựa chọn hợp lý khi giá thành của các sản phẩm yến tổ quá cao. Việc tiếp cận khách hàng và đẩy nhanh sản phẩm với loại chưng sẵn cũng dễ dàng hơn. Tuy vậy, là một người mua hàng thông minh thì cần lựa chọn nơi bán thật sự uy tín trên thị trường.

Xem chi tiết thông tin về Yến Sào Nha Trang