Giá yến sào

Tổ Yến Sào Nha Trang Khánh Hòa Hộp 50g

Trọng lượng: 100g

Ưu đãi và quà tặng khuyến mãi:

– Giảm 200.000 khi mua trên 2 sản phẩm

– Giảm 500.000 khi mua trên 5 sản phẩm

– Tặng đường phèn + táo đỏ hoặc hạt sen

– Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

– Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

Giá bán các loại yến sào Nha Trang trên thị trường

Cần tư vấn thêm vui lòng gọi hotline: 0901.671.112

Hoặc để lại số điện thoại trên khung chat, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Giá Bán: 1.600.000 VND

Giá Thị Trường: 1.900.000 VND

Yến sào Khánh Hòa làm sạch hộp 50g loại 2 tại cửa hàng Đỗ Bảo Vy của chúng tôi là sản phẩm có nguồn gốc từ yến nuôi trong nhà tại Khánh Hòa. Đây là loại tổ yến nuôi có vẻ ngoài không được bắt mắt như sản phâm thuộc loại một, với các sợi yến to hơn, thô hơn. Tuy nhiên , đó chỉ là về vẻ ngoài còn giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn không khác với sản phẩm thuộc loại 1 .

Yến Sào Khánh Hòa làm sạch hộp 50g loại 2 giữ nguyên được màu sắc, hương vị và hình dáng ban đầu. Theo đó, thành phần của sản phẩm bao gồm nhiều khoáng chất, vi lượng, Protein…

bạch yến tinh chế loại 2

❂ Cách chế biến yến sào Khánh Hòa

Yến sào Nha Trang có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng để đảm bảo dưỡng chất và hương vị thì yến chưng được đánh giá cao nhất. Đối với các món ăn khác có sử dụng yến sào, người tiêu dùng cũng nên chưng yến trước rồi thêm vào sau khi món ăn đã hoàn thành. Dưới đây là phương pháp chưng yến khoa học và đảm bảo:

➢ Dùng nồi chưng yến chuyên dụng:

✧ Bước 1: Cân tổ yến và ngâm tổ yến trong nước tinh khiết sao cho ngập hết tổ trong 1 giờ.

✧ Bước 2: Khi tổ yến mềm và tách ra vớt ra rá dầy để ráo nước.

✧ Bước 3: Sử dụng nồi chưng yến cho nước ngập mức tiêu chuẩn và đặt bát đựng yến vào.

✧ Bước 4: Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến sao cho ngập hết tổ yến.

✧ Bước 5: Chọn thời gian chưng từ 45 phút – 1 giờ. Chưng khoảng 40 phút nước bắt đầu sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín. Trước khi lấy yến ra kh oảng 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều

➢ Dùng bếp ga và chảo

✧ Bước 1: Cho yến đã làm sạch vào bát, thêm đường phèn trộn đều lên và nước đủ ăn.

✧ Bước 2: Bắc nồi, chảo chưng lên bếp, đặt chén yến vào đổ nước ngập 1/3 chén yến.

✧ Bước 3: Đậy nắp nồi, chảo đun lửa to đến khi sôi thì nhỏ lửa chưng thêm 25-30 phút là có thể dùng được.

bạch yến tinh chế loại 2

Tại sao nên sử dụng sản phẩm yến sào Khánh Hòa?

➢ Yến Khánh Hòa cũng có nguyên liệu chế biến từ tổ yến thô ban đầu, được khai thác từ Nhà yến thuộc tỉnh Khánh Hòa. Yến được làm sạch trên công nghệ thủ công kết hợp kiểm định hiện đại, loại bỏ lông và tạp chất, cho sản phẩm đảm bảo vệ sinh và không tốn nhiều thời gian chế biến.

Tiện lợi: Tổ yến thích hợp với đối tượng người bận rộn, người không có thời gian và đủ điều kiện, nguyên vật liệu để làm sạch tổ yến. Trước khi dùng yến , người tiêu dùng chỉ cần ngâm nở.

Đảm bảo vệ sinh: Sản phẩm yến được làm sạch qua nhiều công đoạn, được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 Hình thức đẹp: Sản phẩm là những tai yến được sấy khô, đóng theo khuôn mẫu rất đẹp mắt, sợi yến trắng ngà, kết cấu chặt chẽ, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, cấp trên, sếp, doanh nghiệp để thể hiện tấm lòng.

bạch yến tinh chế loại 2

Cách Bảo Quản Tổ Yến Sào

➢ Với phần yến bạn đã ngâm trong nước rồi thì bạn có thể cất giữ trong tủ lạnh được khoảng trong 3 ngày. Còn với những phần chưa ngâm bạn chỉ việc để nó ở nơi khô khoáng là được.

0901.671.112