Bất ngờ giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào

Là một trong những nguồn cung cấp dinh dưỡng lý tưởng cho cơ thể, tổ yến sào mang đến hiệu quả tăng cường sức khỏe và sức đề kháng vượt trội cho nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

Giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào
Giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào

Với những chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ một lần nữa phải bất ngờ trước giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Thành phần giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào

Được xếp vào nhóm “cao lương mỹ vị”, là một trong những món ăn bổ dưỡng nhất, thành phần của yến sào chứa hàm lượng dưỡng chất lý tưởng cho nhiều điều kiện thể trạng khác biệt.

Với sự có mặt của một hàm lượng cao protein đạt 45-55% nhu cầu cơ thể cần mỗi ngày, cùng sự hiện diện 18 loại axit amin tốt cho sức khỏe, yến sào là sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu tăng cường sức đề kháng và dưỡng chất cho người dùng, nhất là các đối tượng người già, trẻ em, người suy nhược, phụ nữ mang thai trên 3 tháng và cho con bú.

 • Giúp tái tạo tế bào mô cơ, tái tạo da nhờ Aspartic Acid, Proline.
 • Tăng cường trí nhớ và thúc đẩy dẫn truyền thần kinh với các axit Cystein, Phenylalamine.
 • Đẩy nhanh tiến trình phục hồi cơ thể với Tyrosine và Acid Syalic.
 • Glucosamine có tác dụng phục hồi sụn bao khớp cũng có mặt trong thành phần yến sào.

Ngoài ra, còn rất nhiều thành phần nguyên tố khoáng vi lượng và đa lượng khác, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nên các hóc môn có lợi cho sự phát triển và cải thiện sức khỏe người dùng.

Giá trị dinh dưỡng của yến sào

Nói đến giá trị dinh dưỡng của yến sào, không thể không nhắc đến các khoáng chất cần thiết trong việc tăng cường hệ miễn dịch, giúp cường thân, bổ phổi và tái tạo nhanh các tế bào có ích, giúp phục hồi nhanh chóng sức đề kháng của người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm.

 • Thành phần dinh dưỡng của yến sào bao gồm các nguyên tố có lợi tiêu hóa như Crom.
 • Giúp chống lại sự lão hóa cơ thể và các chất phóng xạ ở dạng nhẹ nhờ selen.
 • Tăng cường sự hoạt động của hệ thần kinh, kích thích trí nhớ và óc phán đoán nhờ kẽm, đồng, mangan, brom,….
 • Đặc biệt có độ thanh ngọt dịu nhẹ nhờ đường Galactose, không gây hại cho sức khỏe và hoàn toàn không chứa chất béo.
 • Chất Trytophan có trong yến sào còn mang lại tác dụng rất tích cực cho sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ.

Đối tượng nào nên dùng yến sào

Với hàm lượng khoáng chất và thành phần dinh dưỡng vô cùng tối ưu mà yến sào ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Dù bạn là ai, có tình trạng sức khỏe như thế nào thì việc tiêu thụ một lượng yến sào vừa phải mỗi ngày cũng mang lại những tác dụng sức khỏe rất tích cực.

Ngoài ra, các đối tượng dưới đây càng phải dùng yến sào bởi giá trị dinh dưỡng của tổ yến giúp tăng cường sự chuyển hóa dưỡng chất và nâng cao khả năng đề kháng, cải thiện bệnh tật:

 • Người cao tuổi: giá trị dinh dưỡng của tổ yến giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện trí não và điều chỉnh đường huyết.
 • Phụ nữ có thai và cho con bú: kích thích sự phát triển của thai nhi và trẻ nhỏ, tăng sức khỏe thai phụ.
 • Người vừa trải qua bệnh tật: kích hoạt sự vận động của các tế bào có lợi, tăng cường đề kháng, kích thích ăn ngon và cải thiện năng lượng các tế bào.
 • Trẻ nhỏ trong giai đoạn phát triển: cần bổ sung một lượng vừa phải để kích thích ăn uống, tăng cường thể chất và trí nhớ.

Giá trị dinh dưỡng của tổ yến sào là thực tế đã được chứng minh từ rất nhiều năm qua. Việc tìm kiếm một sản phẩm yến sào đủ tin tưởng và đảm bảo cho bản thân và gia đình là rất quan trọng. Hãy tham khảo các dòng sản phẩm yến sào tại ………………. và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *